Hệ Thống Hút Khói Và Cấp Gió Tươi

Hệ thống hút khói được xem là giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí trong lành cho không gian bếp công nghiệp. Các bộ phận chính của bộ hút khói nhà bếp gồm: Chụp hút khói, ống hút khói, quạt hút khói, hệ thống lọc không khí, hệ thống cấp gió tươi.
Hãy cùng tìm hiểu thêm kĩ hơn về hệ thống hút khói bếp nhà hàng để góp phần nâng cao chất lượng và vệ sinh cho từng món ăn.

Máy Hút khói rất cần thiết để giữ cho nhà bếp của bạn không có sự tích tụ dầu mỡ và các khí độc nguy hiểm. Hà Tiên với hơn 17 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối cả máy hút mùi loại 1 cho khói và dầu mỡ và máy hút mùi loại 2 cho nhiệt và hơi nước, tất cả có kèm hệ thống cấp gió tươi. Các chụp hút khói, ống hút khói, máy hút khói và cấp gió tươi được đảm bảo để đáp ứng các quy tắc và yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm trong nhà bếp. Nếu bạn đang tự hỏi nên mua hệ thống máy hút khói nhà hàng ở đâu? mua loại nào phù hợp? Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và có sẵn nhiều lựa chọn hệ thống máy hút mùi nhà hàng chất lượng cao cấp tốt nhất với giá ưu đãi.